Uncategorized

LỜI GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn ghé thăm trang nhật ký của gia đình chúng mình giadinhsumvay.com

Đầu tiên, mình xin giới thiệu một chút về gia đình mình. Chúng mình là một gia đình nhỏ gồm có bốn thành viên, mình là người Việt Nam, chồng mình là người Rumani và hai cô công chúa nhỏ.

Trang nhật ký giadinhsumvay.com ghi lại tất cả khoảnh khắc, kỷ niệm, trải nghiệm của gia đình từ khi chúng mình bắt đầu sống chung trong một mái nhà, hình thành một gia đình nhỏ. Trang blog tập hợp những điều mà gia đình mình quan tâm nhất.

Đầu tiên đó là SỨC KHOẺ, CON CÁI. Để có một gia đình khoẻ mạnh, theo mình nghĩ, cần có ba yếu tố cơ bản: Đó là sức khoẻ tinh thần, sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tài chính. Chính vì thế, bạn sẽ gặp chúng trong mục SỨC KHOẺ này. Ngoài ra còn có một trang chia sẻ các CÔNG THỨC MÓN ĂN mà mình tâm đắc nhất, thành công nhất.

Mục TRẺ THƠ ghi lại tất cả những vấn đề quan tâm về việc nuôi dạy hai cô con gái của mình, cũng như những khó khăn mình đã trải qua, và những thông tin liên quan đến TRẺ THƠ.

Ngoài ra, đây còn là một nơi gửi gắm, chia sẻ sở thích của mình là THỜI TRANG, và niềm đam mê của chồng mình là vườn tược mà bạn sẽ thấy trong mục NHÀ & VƯỜN.

Bên cạnh đó, trang blog còn cung cấp những thông tin, kinh nghiệm quý báu mà có thể bạn và gia đình bạn cần dùng đến, những ý kiến, đánh giá trực quan, hữu ích góp phần giúp bạn có một nguồn tham khảo tin cậy. Trang SÁCH & KHOÁ HỌC sẽ giới thiệu những cuốn sách hay, những khoá học bổ ích cho mọi người. Và trang tin KHUYẾN MÃI, giúp bạn cập nhật những thông tin giảm giá thực sự hữu ích cho gia đình mình.

Hơn thế nữa, mình rất hoan nghênh những bài đánh giá, chia sẻ của bạn về những khó khăn, vui buồn trong cuộc sống gia đình. Mình hy vọng rằng trang nhật ký này sẽ thực sự bổ ích cho bạn và gia đình bạn. Giúp bạn phần nào giảm thiểu những căng thẳng trong cuộc sống gia đình hàng ngày, tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh người thân của mình.

Chào thân ái

Bình luận